อะเล็กโต แคร์โรว์ (Alecto Carrow)

อะเล็กโต แคร์โรว์ เป็นแม่มดมืด ผู้เสพความตาย และน้องสาวของอะมีคัส แคร์โรว์ อะเล็กโตเข้าร่วมต่อสู้ในสงครามโลกเวทมนตร์ครั้งที่หนึ่งพร้อมกับพี่ชายของเธอ พวกเขาไม่ได้ออกตามหาลอร์ดโวลเดอมอร์หลังจากความพังพินาศครั้งแรกของเขา แต่ได้รับการอภัยหลังจากการกลับมาของลอร์ดโวลเดอมอร์ในปี ค.ศ. 1995 และเข้าร่วมกลุ่มผู้เสพความตายอีกครั้งหนึ่งในสงครามโลกเวทมนตร์ครั้งที่สอง

หลังจากการเข้าสู่ยุคตกต่ำของกระทรวงเวทมนตร์ในปี ค.ศ. 1997 อะเล็กโตได้รับตำแหน่งเป็นศาสตราจารย์ประจำวิชามักเกิ้ลศึกษา เธอสอนแนวคิดที่ว่ามักเกิ้ลนั้นต่ำเตี้ยกว่าผู้วิเศษ และมีแนวโน้มที่จะสอนปรัชญาเลือดบริสุทธิ์เช่นกัน เมื่อเซเวอร์รัส สเนป กลายเป็นอาจารย์ใหญ่ของฮอกวอตส์ เธอได้รับการแต่งตั้งเป็นรองอาจารย์ใหญ่ เคียงข้างกับพี่ชายของเธอ (ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นรองอาจารย์ใหญ่) เธอชอบที่จะลงโทษและทรมานนักเรียนที่ต่อต้านพวกเขา

ในวันที่ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 1998 ไม่นานก่อนที่การรบที่ฮอกวอตส์ เธอถูกคาถาสะกดนิ่งของลูน่า เลิฟกู๊ด จากนั้นเธอถูกมัดไว้ในหอคอยเรเวนคลอโดยศาสตราจารย์มักกอนนากัล หลังจากการสู้รบ เธอน่าจะถูกส่งตัวไปยังอัซคาบันพร้อมกับพี่ชายของเธอสำหรับอาชญากรรมของพวกเขา